DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH
Chào mừng các bạn, hãy đăng nhập Diễn đàn để có những giây phút chia sẻ thoải mái nhất
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

December 2018
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

Calendar Calendar

Keywords


Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên Cao đẳng K6 năm học 2013 - 2014

Go down

Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên Cao đẳng K6 năm học 2013 - 2014

Bài gửi by Adminnistrator on Fri Mar 28, 2014 9:56 am

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện chương trình công tác của năm học và tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện dân chủ hoá. Tối ngày 21/3/2014 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng Nhà trường và sinh viên khối Cao đẳng Điều dưỡng K6.

Tham dự và chủ trì buổi đối thoại có TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Thu Dung - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường; lãnh đạo các Phòng, khoa, bộ môn trong toàn trường; các Giáo viên chủ nhiệm và toàn thể trên 500 sinh viên khối Cao đẳng Điều dưỡng K6.
 

Toàn cảnh buổi đối thoại trực tiếp

   Trong những năm qua, cùng với nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu của Nhà trường, chủ trương dân chủ hoá trường học, trong đó tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của học sinh, sinh viên được lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình hết sức coi trọng.
 
   Đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng với sinh viên, là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới công tác quản lý và phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn. Năm nay ngoài kế hoạch Tổ chức các buổi đối thoại cho đại biểu sinh viên toàn trường. Nhà trường trực tiếp chỉ đạo việc tổ chức đối thoại cho sinh viên khối Cao đẳng Điều dưỡng K6 - khóa học đầu tiên triển khai thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ, thông qua đó đánh giá sơ bộ chất lượng chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, lượng giá, đánh giá, việc đáp ứng các nhu cầu học tập của sinh viên, nhà trường nắm bắt tình hình về ý thức, thái độ học tập, rèn luyện, của sinh viên; lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng hoặc đề xuất của sinh viên, từ đó nhà trường đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và hiệu quả công tác quản lý sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh theo chủ trương của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 Sinh viên nêu câu hỏi với lãnh đạo nhà trường

   Tại buổi đối thoại, TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp giải đáp nhiều ý kiến của sinh viên. Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục có thêm những ý kiến đóng góp để Nhà trường từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, quản lý và phục vụ sinh viên.
 
   Cũng tại buổi đối thoại, các thầy cô phó hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường đã giải đáp những câu hỏi của sinh viên liên quan đến cơ sở vật chất, Công tác đào tạo, quản lý và phục vụ sinh viên, những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với sinh viên, về lịch học, thư viện, phòng học…
 
   Bước vào năm 2014, trong không khí Quốc Hội vừa hoàn thành một kỳ họp lịch sử, thông qua Hiến Pháp bổ sung, sửa đổi, tạo hành lang pháp lý cao nhất để xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; toàn ngành Giáo dục và Đào tạo phấn khởi và hy vọng thực hiện thành công Nghị quyết Trung ương 8 - khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, tạo bước ngoặt đột phá nâng cao chất lượng, chấn hưng nền giáo dục; tập thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức triển khai các giải pháp nhằm thực hiện chương trình hành động của Đảng uỷ Nhà trường thực hiện Nghị quyết TW8 - khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của học sinh, sinh viên được xem là một trong những yếu tố quyết định đối với sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, qua đó góp phần xây dựng Nhà trường thực sự là địa chỉ đào tạo uy tín, thực sự là nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

avatar
Adminnistrator
Admin

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 25/10/2013
Age : 41
Đến từ : Thái Bình

http://cdytb.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết