DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH
Chào mừng các bạn, hãy đăng nhập Diễn đàn để có những giây phút chia sẻ thoải mái nhất

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH
Chào mừng các bạn, hãy đăng nhập Diễn đàn để có những giây phút chia sẻ thoải mái nhất
DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar

Keywords


Tỏi đen Bụt Đà giá bao nhiêu

Go down

Tỏi đen Bụt Đà giá bao nhiêu Empty Tỏi đen Bụt Đà giá bao nhiêu

Bài gửi by duonglehn Thu Oct 29, 2015 5:05 pm

Sản phẩm [You must be registered and logged in to see this link.] là sản phẩm tỏi đen do viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (R.I.F.F) nghiên cứu và sản xuất.

Thông tin sản phẩm tỏi đen Bụt Đà
Tỏi đen Bụt Đà có hai loại, tỏi nhiều tép (6-8 tép/ củ tỏi) và loại tỏi cô đơn. Tỏi đóng trong hộp giấy.


Đôi nét về tỏi đen
Khắc phục những hạn chế của tỏi tươi, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra tỏi đen. Có thể đánh giá tỏi đen là một trong những tuyệt tác của nhân loại ở thập niên của thế kỷ XXI. Tỏi đen là tỏi tươi được lên men chủ động trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm,… kéo dài nhiều ngày. Từ tỏi tươi có màu trắng sẽ được chuyển sang màu đen. Về lĩnh vực ẩm thực, tỏi đen đươc đánh giá là “siêu tỏi” dùng trong các nhà hàng sang trọng ở Âu Mỹ. Tỏi đen làm giảm hoặc mất hẳn mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng, dễ ăn, sau khi ăn tỏi đen sẽ không có mùi hôi ở miệng, cơ thể.


Ngoài giá trị ẩm thực, tỏi đen còn có giá trị y học cao. Nhiều nhà khoa học, nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới chứng minh trong tỏi đen không những giữ nguyên vẹn mà còn làm tăng hàm lượng nhiều lần các hoạt chất tốt của tỏi tươi như: S-S-allylcysteine, polyphenol, S.O.D …. Các chất chống ô-xy hóa trên bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ôxy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do gây ra. Vì thế, tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer (giảm trí nhớ), các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác như cao huyết áp (do giảm Cholesterol), đường huyết cao, tiểu đường túyp II. Một số nghiên cứu trên lâm sàng cho rằng tỏi đen còn làm tăng thể lực, điều trị bệnh vảy nến, chai chân,…

Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường
Thị trường tỏi đen hiện nay gồm các sản phẩm tỏi đen do Việt Nam sản xuất như [You must be registered and logged in to see this link.], Tỏi đen Sâm Ngọc Linh (do học viện Quân Y sản xuất), tỏi đen FNC (do trung tâm nghiên cứu FNC), tỏi đen Bụt Đà (viện thực phẩm chức năng), tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á (công ty dược phẩm Đông Á) sản xuất,… và các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, Tỏi đen Hàn Quốc nhập khẩu.


Nổi bật là sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á do công ty dược phẩm Đông Á. Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á có chất lượng vượt trội do được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Áp dụng công nghệ và kĩ thuật tiến tiến, các thiết bị tự động giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm của quá trình lên men, mang đến sản phẩm có chất lượng cao và đông đều, dinh dưỡng vượt trội và mức giá thành hợp lý.

Để biết thêm chi tiêt về sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

duonglehn
Member
Member

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 09/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết